ทำฟัน ราคาถูก จัดฟัน ราคาถูก


คลินิคทำฟัน ฟ.ฟัน27

ทำฟันที่ไหนดี !!!

    สมัครสมาชิก วันนี้ รับส่วนลดทันที 5%
ราคาไม่แพง    ทำฟัน ที่ คลินิค ฟ.ฟัน 27 สามารถเบิก ประกันสังคม ได้ทุกโรงพยาบาล อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
ทำฟัน ราคาถูก จัดฟัน ราคาถูก

การจัดฟันร่วมกับผ่าตัด

หากท่านมีปัญหา คางยื่นมาก คางหุบมาก คางเบี้ยว หน้าเบี้ยว ยิ้มเห็นเหงือกเยอะมาก ซึ่งจัดฟันอย่างเดียวจะจัดไม่ได้ หรือ ได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร

หลายท่านเคยไปปรึกษาหมอจัดฟัน แล้วหมอบอกว่าต้องจัดร่วมกับการผ่าตัด 
     จะไปรอคิวรพ.รัฐก็นานหลายปีเลยทีเดียว 
     ทำเอาท้อใจไปเลย😢 ลองมาดูทางนี้กันจ้า ว่าทำอย่างไรดี

    หลายท่านเคยไปปรึกษาหมอจัดฟัน แล้วหมอบอกว่าต้องจัดร่วมกับการผ่าตัด 
จะไปรอคิวรพ.รัฐก็นานหลายปีเลยทีเดียว 
ทำเอาท้อใจไปเลย😢 ลองมาดูทางนี้กันจ้า ว่าทำอย่างไรดี    
          หากท่านมีปัญหาหากท่านมีปัญหา คางยื่นมาก คางหุบมาก หน้าเบี้ยว ยิ้มเห็นเหงือกเยอะมาก เป็นต้น การจัดฟันอย่างเดียว มักไม่ค่อยสวย เพราะ ว่ามีปัญหาที่กระดูกขากรรไกรร่วมด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าจัดแต่ฟันจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร หรือบางเคสจะจัดไม่ได้เลยก็มีค่ะ หมอก็จะแนะนำให้ท่านทำการผ่าตัดบริเวณกระดูกขากรรไกร หรือ บริเวณกรามร่วมด้วย เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม
           
       
          การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร อันดับแรกคุณหมอจะ ตรวจและประเมินลักษณะฟัน และ ขากรรไกรก่อนว่าต้องจัดแบบไหน ขั้นตอนการจัดฟันก็จะจัดที่คลินิกตามปกติ แต่หมอจะทำการประสานงานกับหมอผ่าตัดโดยตรงให้ เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมก็จะส่งให้หมอผ่าตัดทำการผ่าตัด ซึ่งการผ่าตัดต้องทำที่โรงพยาบาลเท่านั้น โดยคนไข้ไม่ต้องยุ่งยากไปต่อคิวที่โรงพยาบาล เพราะ คุณหมอจัดฟัน กับคุณหมอผ่าตัด จะทำการคุยรายละเอียดของแต่ละเคส ประกอบกับการวางแผนการรักษาร่วมกันอยู่แล้ว คนไข้แค่ไปทำการรักษาตามเวลาที่ได้นัดหมายไว้ให้ก็พอค่ะ
       
         ทางคลินิกได้ประสานงานในขั้นตอนการผ่าตัดกับโรงพยาบาลของรัฐ ซึ่งสามารถที่จะช่วยคนไข้ประหยัดค่าใช้จ่ายในขั้นตอนการผ่าตัดได้มากเลยค่ะ แต่ถ้าคนไข้สะดวกที่จะผ่าที่โรงพยาบาลเอกชน ก็สามารถทำได้เหมือนกันค่ะ
Copyright 2009 by ieprogram.com All right reserved